CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CỦA DỰ ÁN KIM LONG SEASON MỸ KHÊ

Kim Long Season Mỹ Khê là tổ hợp căn hộ nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao của Kim Long Nam Group mới được ra mắt thị trường vào cuối T1/2018 đã nhận được sự quan tâm đông đảo của nhiều Quý nhà đầu tư khi có mức giá ưu đãi và chính sách bán hàng hấp dẫn của Chủ đầu tư.
Chính sách ưu đãi khi mua căn hộ Kim Long Season Mỹ Khê


CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG KIM LONG SEASON


Trong thời gian này khi khách hàng mua căn hộ dự án Kim Long Season sẽ được những chương trình ưu đãi đặc biệt của chủ đầu tư công ty cổ phần Kim Long Nam cụ thể như sau:
1. Cam kết lợi nhuận 10%/năm trong 05 năm đầu, từ năm thứ 6 trở đi lợi nhuận sẽ được chia theo tỷ lệ 80:20 dựa trên tổng doanh thu từ các hoạt đông kinh doanh và cho thuê phòng (Nhưng mức lợi nhuận cam kết tối thiểu không dưới 10% giá trị căn hộ).

2. Mỗi năm khách hàng sẽ nhận được 15 đêm nghỉ miễn phí trên hệ thống khách sạn của Kim Long Nam Group trên toàn Việt Nam hoặc được trao đổi kỳ nghỉ với cùng hạng với trong hệ thống khách sạn do đơn vị Manhatton quản lý trên toàn thế giới với tỉ lệ quy đổi do MHG thông báo tại từng thời điểm.

3. Cam kết mua lại căn hộ với mức giá tăng tối thiểu từ 10 sau thời gian 05 năm và tăng tối thiểu 15% sau thời gian 10 năm (Cam kết mua lại này được công bố và áp dụng linh hoạt tại từng thời điểm bán hàng, với từng bảng.)

4. Khách hàng thanh toán sớm từ 50% - 95% sẽ được chiết khấu từ 2 đến 6% trên tổng giá trị căn hộ

HOT: Đối với 99 khách hàng đăng ký mua đầu tiên sẽ được chiết khấu 1% vào giá bán và được cộng với các chính sách chiết khấu khác.
SHB bảo lãnh tiến độ dự án Kim Long Season

Đặc biệt, dự án đã hoàn tất đầy đủ mọi giấy tờ pháp lý đủ điều kiện mở bán chính thức ra thị trường, đồng thời tiến độ công trình cũng được ngân hàng SHB cam kết bảo lãnh tiến độ xây dựng giúp khách hàng an tâm lựa chọn mua căn hộ tại dự án Kim Long Season Đà Nẵng.

LIÊN HỆ TƯ VẤN
0918.903.999
0918.903.999