GIỚI THIỆU CHỦ ĐẦU TƯ KIM LONG NAM GROUP

Kim Long Season được đánh giá là một trong những dự án Condotel gây sốt mạnh mẽ nhất trên thị trường bất động sản Đà Nẵng đầu năm 2018, được xây dựng và phát triển bởi chủ đầu tư uy tín và đặc biệt có tiếng – Tập đoàn Kim Long Nam Group hứa hẹn sẽ mang lại những sản phẩm chất lượng hoàn hảo nhất tới tay khách hàng.

Chủ đầu tư Kim Long Nam

Kim Long Nam Group – Thương hiệu bền vững, phát triển dài lâu


Được thành lập năm 2015 cho tới nay mới gần 3 năm xây dựng và phát triển – một quãng thời gian chưa đủ để nói là dài so với các ông trùm lớn nhỏ khác trong gới đầu tư bất động sản. Tập đoàn Kim Long Nam đang hoạt động rất mạnh mẽ trong lĩnh vực bất động sản với nhiều dự án trải dài trên khắp các tỉnh thành cả nước. Đặc biệt, với tầm nhìn dài hạn cùng chiến lược phát triển đi lên bền vững thì Tập đoàn đang tập trung nhất, kì vọng nhất vào 5 thương hiệu gắn với từng loại hình phát triển như: 

  • Kim Long City (khu đô thị phức hợp)
  • Kim Long Season (condotel – khách sạn)
  • Kim Long Ocean (bất động sản nghỉ dưỡng, resort)
  • Kim Long Plaza (trung tâm thương mại) 
  • Kim Long Tower (chung cư – hometel)
Ngoài ra, Kim Long Nam Group còn sở hữu một đội ngũ chuyên viên, nhân viên dày dặn kinh nghiệm, kĩ năng chuyên nghiệp, khả năng sáng tạo nổi trội và tinh thần nhiệt huyết yêu nghề đã tạo nên những thành công vang dội, tạo nên uy tín thương hiệu bền vững ngày hôm nay cho quý chủ đầu tư. 

Kim Long Season – Tổ hợp căn hộ khách sạn cao cấp 


Có thể nói, năm 2018 sẽ là năm bùng nổ mẹnh mẽ của vô số các loại hình sản phẩm phát triển đầu tư bất động sản của Tập đoàn Kim Long Nam. Bởi lẽ, không những chỉ đầu tư theo 1 hướng, 1 loại hình sản phẩm đơn điệu thì quý chủ đầu tư đã tạo nên một thành công vang dội về loại hình Condotel nơi thành phố biển Đà Nẵng thơ mộng trữ tình. Không những sở hữu vị trí đắc địa mà dự án Kim Long Season Mỹ Khê còn được kiến tạo bởi hệ thống tiện ích dịch vụ hoàn hảo, đường nét thiết kế căn hộ tinh tế độc đáo cùng với đó là uy tính tương hiệu chủ đầu tư.
Giới thiệu chủ đầu tư Kim Long Nam Group

Với ưu thế mạnh mẽ chủ đầu tư cùng vị thế sẵn có của mình, dự án Kim Long Season Đà Nẵng hứa hẹn sẽ mang đến những không gian sống trải nghiệm mới mẻ hơn bao gờ hết cùng cho mọi quý khách hàng cùng cơ hội đầu tư sinh lời an toàn, hiệu quả.
Huyền Trang
0918.903.999