GIỚI THIỆU DỰ ÁN KIM LONG SEASON MỸ KHÊ

Tổ hợp căn hộ khách sạn cao cấp Kim Long Season Đà Nẵng sở hữu vị trí  đắc địa trên mặt tiền của biển Mỹ Khê - bãi biển quyến rũ nhất hành tinh. Là sản phẩm chiến lược của Kim Long Nam Group hứa hẹn sẽ là sản phẩm đầu tư HOT nhất trong năm 2018.
Phối cảnh của dự án Kim Long Season Mỹ Khê

GIỚI THIỆU DỰ ÁN


- Tên dự án: Kim Long Season Mỹ Khê (Times Square Đà Nẵng)
- Vị trí dự án: Võ Nguyên Giáp, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng
- Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Kim Long Nam (Kim Long Nam Group)
- Đơn vị bán hàng: Công ty cổ phần địa ốc Kim Long Việt
- Tổng Thầu Thiết Kế và Thi Công: Công ty cổ phần xây dựng & kinh doanh địa ốc Tân Kỷ (TAKCO) 
- Thiết Kế Kiến Trúc: Công ty TNHH Humphreys & Partners
- Đơn Vị Quản Lý Vận Hành: Manhatton Hotel Group Singapore
- Ngân hàng bảo lãnh và cho vay: Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB)
- Tổng diện tích khu đất: 2,1ha
- Diện tích xây dựng: 1.58ha.
- Diện tích căn hộ: 40m2 - 198m2. 
- Mật độ xây dựng: 68%.
- Thời gian khởi công: quý II/2017
- Hoàn thành: Quý IV/2019
- Quy mô:
Dự án Kim Long Season Mỹ Khê được triển khai xây dựng trên khu đất 2,1ha làm tổ hợp căn hộ , khách sạn và trung tâm thương mại, trong đó:
+ Toà tháp CT7: Được triển khai xây dựng cao 30 tầng cung cấp cho thị trường 307 căn hộ condotel có diện tích từ 45,4m2 đến 96,8m2
+ Toà tháp CT3 xây cao 24 tầng

3 LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ NGAY DỰ ÁN KIM LONG SEASON

1. Vị trí đắc địa: Là một phân khu trong tổ hợp 2,1ha Times Square Đà Nẵng của Chủ đầu tư Kim Long Nam Group, dự án Kim Long Mỹ Khê là một trong số ít dự án sở hữu vị trí có đến 4 mặt tiền  trang bị những tiện ích giải trí nghỉ dưỡng đồng bộ.
2. Giá trị gia tăng bất động sản: Đà Nẵng là một thành phố có tiềm để phát triển du lịch hàng năm thu hút lượng khách đông đảo trong và ngoài nước đến tham quan nghỉ dưỡng. Như vậy, việc sở hữu ngay sản phẩm đầu tư Kim Long Nam Đà Nẵng ngay từ bây giờ hứa hẹn cơ hội sinh lời chắc chắn theo thời gian.
3. Đơn vị quản lý chuyên nghiệp: Dự án được quản lý bởi tập đoàn Manhattan Hotel Group, đơn vị thuộc top đầu châu Á về quản lý vận hành các khách sạn có quy mô lớn. Với lợi thế này, những condotel Kim Long Season sẽ được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ và quản lý chương trình cho thuê với mức chia sẻ lợi nhuận vô cùng hấp dẫn.

Không gian xung quanh Kim Long Season Đà Nẵng

Với tiềm lực tài chính vững chắc, cùng bề dày kinh nghiệm trong triển khai dự án, công ty cổ phần Kim Long Nam sẽ hoàn thiện dự án Kim Long Season Mỹ Khê Đà Nẵng theo đúng chất lượng cam kết và tiến độ đề ra.
Tham khảo:
>>> Mặt bằng căn hộ Kim Long Season Mỹ Khê
0918.903.999