Kim Long Season - Hưởng lợi gì khi nằm ngay mặt biển Mỹ Khê

Biển Mỹ Khê vốn vẫn nổi danh với tên gọi “thiên đường nghỉ dưỡng” số một Châu Á, giúp Đà Nẵng mỗi năm đón một lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan, nghỉ dưỡng tại đây. Đây cũng chính là tiềm năng nổi trội để Đà Nẵng phát triển hơn nữa trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, đặc biệt ở phân khúc nghỉ dưỡng – căn hộ khách sạn cao cấp Condotel đẳng cấp quốc tế.

Kim Long Seanson có thể nói là một trong những căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp ven bờ biển Mỹ Khê không những sở hữu quy mô đẳng cấp, thiết kế căn hộ độc đáo, tiện ích dịch vụ hoàn hảo,... mà còn sở hữu vị trí địa lí đắc địa tuyệt vời – được hưởng lợi rất nhiều từ thiên nhiên cũng như các cơ sở hạ tầng khu vực xung quanh mang đẳng cấp quốc tế thời thượng. Đặc biệt, Kim Long Season còn được hưởng vô vàn những lợi thế hấp dẫn từ bãi biển Mỹ Khê thơ mộng nhất Đà Nẵng, “quyến rũ nhất hành tinh”.
Kim Long Season - Condotel 5* mặt biển Mỹ Khê

Mỹ Khê – Bãi biển quyến rũ nhất Hành Tinh


Có thể nói, Đà Nẵng lâu này không chỉ nổi tiếng với cảnh sắc thiên nhiên hút hồn người mà còn được biết đến với vẻ đẹp thơ mộng, quyến rủ của bãi biển Mỹ Khê xưa nay vẫn thế tô thêm vẻ đẹp trữ tình ngàn năm vốn có của thành phố du lịch biển. 

Đến với nơi đây, quý du khách như lạc và chốn “thiên đường diệu kì” ngay trên mặt đất, bởi lẽ cảnh sắc thiên nhiên đẹp đến lạ thường. Không những là món quà tươi đẹp mà tạo hóa ban cho mà thiên nhiên nơi đây còn đẹp hơn, trữ tình hơn khi có bàn tay con người kiến tạo nên. Đó còn là những siêu dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế, khu vui chơi giải trí số một Châu Á, ... cùng vô vàn tiện ích cơ sở hạ tầng đẳng cấp khác nữa, tạo nên dấu ấn vẻ đẹp thương hiệu cho bãi biển Mỹ Khê quyến rũ, thơ mộng nhất hành tinh. 

Kim Long Season hưởng lợi gì từ biển Mỹ Khê


Không những sở hữu vẻ đẹp hút hồn người đến thế mà biển Mỹ Khê Đà Nẵng cũng chính là chốn dừng chân hấp dẫn cho vô vàn khách du lịch cũng như là yếu tố tạo nên sự khác biệt cho dự án Kim Long Season Đà Nẵng tọa lạc ngay ven biển. Có thể nói, dự án Condotel Kim Long Season được hưởng không ít những lợi thế sẵn có từ thiên nhiên cũng như từ bãi biển này.

Bãi biển Mỹ Khê Đà Nẵng

Bởi lẽ, nơi đây là chốn thiên đường nghỉ dưỡng hội tụ vô vàn khách du lịch quốc tế. Condotel Kim Long Season hoàn toàn đáp ứng được những nhu cầu thiết yếu ấy cùng với đầy đủ những yếu tố đẳng cấp nhất. Quý khách hàng khi sinh sống nghỉ dưỡng tại nơi đây sẽ được đắm chìm trong một không gian sống hoàn toàn đẳng cấp, là căn hộ cao cấp đạt chuẩn 5 sao quốc tế thời thượng, hội tụ đầy đủ tiện ích hoàn hảo có “một – không – hai”. Đặc biệt, với tiềm năng phát triển du lịch biển tại Đà Nẵng tăng cao hằng năm thì đảm bảo nguồn lợi nhuận thu về cho mỗi sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng là vô cùng lớn. Tất cả tạo nên yếu tố đẳng cấp, sang trọng, hoàn mĩ cho dự án Kim Long Season Mỹ Khê.

Với lợi thế hiếm có đặc biệt ấy mà không phải dự án nào cũng có được, Condotel Kim Long Đà Nẵng hứa hẹn sẽ mang đến một thiên đường nghỉ dưỡng trong mơ cho mọi quý khách hàng, đông thời cũng mở ra nhiều cơ hội đầu tư hơn cho mọi quý khách hàng quan tâm dự án nhờ vị trí độc tôn có “một – không – hai”.
Tuấn Anh
0918.903.999