NGÂN HÀNG BẢO LÃNH TIẾN ĐỘ DỰ ÁN KIM LONG SEASON ĐÀ NẴNG

Kim Long Season Mỹ Khê được coi là một siêu phẩm Condotel cao cấp bậc nhất thành phố biển Đà Nẵng, được đầu tư xây dựng mang tiêu chuẩn 5 sao quốc tế thời thượng cùng với những ưu thế nổi trội và giá trị tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Có thể nói, dự án chính là sản phẩm vô cùng chất lượng với sư kết hợp của rất nhiều những thương hiệu danh giá uy tín phải kể đến chính là Ngân hàng bảo lãnh theo tiến độ  dự án – SHB.
SHB ngân hàng bảo lãnh dự án Kim Long Season Đà Nẵng

SHB – Đơn vị bảo lãnh uy tín


Ngân hàng SHB tên đày đủ là Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội, thành lập vào 13/11/1993. Sau hơn 20 năm xây dựng và phát triển, thì có thể nói SHB luôn luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để khẳng địh vị thế của chính mình không chỉ trong thị trường tài chính Việt Nam mà còn lấn sân sang giới hỗ trợ đầu tư bất động sản trên toàn quốc, khắp các tỉnh thành.

Ngoài ra, với một mục tiêu rõ ràng là luôn hướng đến sự hài lòng của quý khách hàng cũng như luôn mong muốn mang tới các dịch vụ cung ứng hợp lí hiệu quả thì SHB Việt Nam đã dần khẳng định vị thế thương hiệu mình trên trường quốc tế, được đánh giá cao vào sự phát triển bền vững từ phía quý khách hàng.


Kim Long Season hưởng lợi gì từ khi có ngân hàng bảo lãnh


Đó chính là sự bảo lãnh theo tiến độ công trình dự án giúp cho quý khách hàng hoàn toàn an tâm để chọn mua căn hộ condotel Kim Long Season đẳng cấp quốc tế thời thượng này. Có thể nói rằng, Ngân hàng bảo lãnh cũng chính “tấm vé bảo hiểm” an toàn cho mọi quý khách hàng khi tham gia đầu tư vào một dự án nào đó. Việc hỗ trợ ngân hàng theo tiến độ thi công lại càng thuận tiện hơn nữa khi quý khách hàng có thể dễ dàng quay vòng vốn đầu tư., triển bền vững của dự án ấy.
Ban công của dự án Kim Long Season Mỹ Khê

Ngân hàng bảo lãnh cho dự án Kim Long Season Đà Nẵng - SHB hứa hẹn sẽ đảm bảo tối ưu nhất quyền lợi mọi khách hàng với thái độ chuyên nghiệp, tận tình nhất.

Thông tin hỗ trợ khách hàng:
- Tel: 0918.903.999
- Website: www.kimlongseasonmykhe.info
0918.903.999