NHẬN GIỮ CHỖ ƯU TIÊN MUA CĂN HỘ DỰ ÁN KIM LONG SEASON

Công ty cổ phần địa ốc Kim Long Việt (đơn vị phân phối chính thức của dự án) xin trân trọng thông báo gửi đến toàn thể quý nhà đầu tư đang quan tâm đến dự án Kim Long Season Mỹ Khê. Bắt đầu từ ngày 20/01/2018 chúng tôi chính thức nhận đặt giữ chỗ ưu tiên cho khách hàng có thể lựa chọn căn hộ tầng đẹp tại dự án condotel Kim Long Season.
Tổng thể dự án Kim Long Season Mỹ Khê

Theo đó những khách hàng đăng ký đặt mua sớm nhất sẽ được quyền lựa chọn ưu tiên số 1, khi dự án Kim Long Nam Season Đà Nẵng có bảng giá và chính sách bán hàng khách hàng quyết định mua thì sẽ chuyển qua hình thức đặt cọc chính thức để ký hợp đồng mua bán căn hộ. Trường hợp, khách hàng không quyết định xuống tiền thì chúng tôi sẽ hoàn lại 100% số tiền cọc và không thu thêm bất kỳ khoản phí nào khác.

- Các loại diện tích của toà CT7: 45,4m2 - 48,6m2 - 54,8m2 - 96,8m2

- Số tiền nhận giữ chỗ: 50.000.000VNĐ/1 căn

Là dự án căn hộ khách sạn hút khách nhất Đà Nẵng, tọa lạc nơi vị trí độc tôn ven bờ biển Mỹ Khê, Condotel Kim Long Season không những mang đến cho quý khách hàng một không gian nghỉ dưỡng tuyệt diệu mà còn mở ra một kênh đầu tư hấp dẫn hiệu quả. Đặc biệt, đến với dự án quý khách hàng sẽ được đắm mình trong không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu Việt Nam đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế với hệ thống tiện ích hoàn hảo, thiết kế tinh tế sang trọng,... cùng với đó là vẻ đẹp vốn có của thiên nhiên mang lại chính là lợi thế bãi biển đẹp, khí hậu thuận lợi, sân bay quốc tế và cơ sở hạ tầng đồng bộ phát triển. Có thể nói, với cơ sở vật chất cải thiện cùng những ưu thế nổi trội, chính sách ưu đãi hấp dẫn từ phía chủ đầu tư thì Condotel Kim Long Season hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt mạnh mẽ trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam.
Mặt bằng điển hình của dự án Kim Long Season

Ngoài ra, khi mua căn hộ tại dự án Time Square Đà Nẵng quý khách hàng còn được nhận nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn từ Chủ đầu tư mà nổi trội nhất là quyền quyết định đăng ký đặt mua căn đẹp, tầng ưng ý nhất. Có thể nói, với chính sách ấy, quý khách hàng sẽ có thêm cho mình nhiều sự lựa chọn hơn cũng như đưa ra một sự lựa chọn đúng đắn nhất khi sở hữu căn hộ dự án Condotel mặt biển Mỹ Khê.

Để hỗ trợ tư vấn thông tin và đăng ký đặt mua Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh (đơn vị bán hàng chính thức của Chủ đầu tư Kim Long Nam).

HOTLINE: 0918.903.999
0918.903.999