Đà Nẵng: Đầu tư vào condotel nên chọn dự án nào sinh lời tốt ?

Đà Nẵng vốn được mệnh danh là Thành phố đáng sống nhất Việt Nam sở hữu nhiều bãi biển đẹp được thiên nhiên ưu ái khi sở hữu khi hậu ôn hoà có đầy tiềm năng để phát triển du lịch. Chính yếu tố này đã thúc đẩy sự phát triển sự phát triển mạnh mẽ của bất động sản nghỉ dưỡng trong vài năm trở lại đây thu hút sự quan tâm đông đảo của khách hàng trong và ngoài nước.

Hầu hết các chuyên gia đều có những đánh giá tích cực về thị trường BĐS Đà Nẵng trong năm 2018. Vậy câu hỏi mà khá nhiều nhà đầu tư đang quan tâm chính là " Đầu tư vào condotel Đà Nẵng thì nên lựa chọn dự án nào?"

Đầu tư condotel Đà Nẵng - Thị trường đầy tiềm năng

Khái quát về thị trường condotel tại Đà Nẵng năm 2017

Theo báo cáo của CBRE vừa công bố về thị trường bất động sản năm 2017, Đà Nẵng có tổng 1.426 căn hộ condotel được chào bán mới ra thị trường chỉ bằng 1/4 nguồn cung mới của năm 2016.

Những căn hộ được chào bán trong năm 2017 được tung hàng chủ yếu từ các dự án: tổ hợp khu du lịch giải trí Cocobay đà Nẵng, TMS Luxury Hotel và Luxury Apartment và một số lượng ít căn của các dự án khác. Điều này cho thấy số lượng nguồn cung vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Bắt kịp nhu cầu của khách hàng, nhiều chủ đầu tư cũng "rập rịch" ra hàng trong năm 2018 phải kể đến một số dự án như: tổ hợp khu nghỉ dưỡng khách sạn và condotel Kim Long Season Mỹ Khê của tập đoàn Kim Long Nam, soleil ánh dương và dự án Risemount Apartment Đà Nẵng,... nâng tổng nguồn cung trong năm 2018 dự kiến sẽ đạt khoảng 9.000 căn hộ. 

Condotel - "Chọn mặt gửi vàng" vào các dự án chất lượng

Mặc dù, căn hộ condotel được đánh giá là sản phẩm có tiềm năng sinh lời cho nhà đầu tư trong năm 2018, tuy nhiên không phải dự án nào cũng mang lại hiêu quả. Chính vì vây, việc quyết định đầu tư vào bất kỳ một dự án nào nhà đầu tư cũng cần được cân nhắc kỹ lưỡng, xem xét đầy đủ các yếu tố từ vị trí, uy tín chủ đầu tư, tính pháp lý, tiện ích và cơ sở hạ tầng của dự án, cho đến giá trị mà dự án có thể mang lại hài hoà giữa người bán và người mua.

Nổi bật trong hàng loạt các dự án căn hộ nghỉ dưỡng đang được chào bán trên thị trường thì dự án Kim Long Season Đà Nẵng đã có nhiều điểm nổi bật hơn hết khi có chính sách cam kết đầu tư hấp dẫn và có bảo lãnh của ngân hàng về tiến độ xây dựng với lợi ích nghiêng về phía người mua.

Phối cảnh tổng thể của dự án Kim Long Season Đà Nẵng

Cụ thể, tại Kim Long Season Mỹ Khê chủ đầu tư cam kết mức lợi nhuận tối thiếu với khách hàng đạt 49% thu về sau 05 năm được thanh toán theo kỳ hạn năm tài chính, từ năm thứ 6 trở đi KH sẽ được hưởng mức lợi nhuận dựa trên doanh thu thực tế hàng năm là 80:20 (không thấp hơn 10%). Đây là mức chia sẻ lợi nhuận mà không phải dự án bất động sản nào cũng thực hiện được.

Đặc biệt, dự án Kim Long Nam Đà Nẵng còn áp dụng chính sách mua lại căn hộ đối với khách hàng với mức giá tăng tối thiểu 10% từ năm thứ 6 đến năm thứ 10, sau năm thứ 10 mức giá mua lại tăng tối thiểu 15%( cam kết thể hiện rõ ràng trong hợp đồng mua bán) đây là điểm nổi bật nhất để thuyết phục nhà đầu tư xuống tiền mua căn hộ tại Kim Long Season.

Để được hỗ trợ thêm thông tin chi tiết về dự án quý khách vui lòng liên hệ, HOTLINE: 0982.631.582 hoặc truy cập địa chỉ website: www.kimlongseasonmykhe.info

0918.903.999