ĐIỂM KHÁC BIỆT ĐÁNG GIÁ CỦA KIM LONG SEASON MỸ KHÊ

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng đầu năm 2018 đang vô cùng sôi động và náo nhiệt với hoàng loạt những dự án condotel hấp dẫn. Kim Long Season Mỹ Khê là một trong những số đó. Với bàn tay “thần sâu” của ông lớn Kim Long Nam Group, Kim Long Season hội tụ những điểm khác biệt đáng giá mà ít có dự án nào sánh bằng.

Phối cảnh Kim Long Season Mỹ Khê


THIẾT KẾ TỐI GIẢN CỦA CĂN HỘ KIM LONG SEASON


Không có quá nhiều màu sắc và các thiết kế rắc rối trong ngôi nhà, căn hộ tại Kim Long Season Đà Nẵng được tối giản rất nhiếu. Mặc dù tối giản những các thiết kế trong căn hộ vẫn vô cùng tinh tê, khắc họa được nhiều nhất tính cách và cuộc sống của gia chủ tại ngôi nhà đó. 

Lấy gam màu trắng làm thiết kế chủ đạo, căn hộ tại Kim Long Season là nơi khiến cho chủ nhân cảm giác nhẹ nhàng, thư thái, an yên. Sự hòa quyện một cách tinh tế giữa sắc trắng với các gam màu khác trong cùng một tổng thể tạo nên nét dịu dàng nhưng vẫn đầy thanh lịch và hài hòa.


KHÔNG GIAN SỐNG THOÁNG ĐÃNG


Được mệnh danh là “viên ngọc xanh” giữa lòng Đà Nẵng, Kim Long Season Mỹ Khê được kiến tạo nên bởi không gian xanh thoáng đãng, mát mẻ,hòa quyện cùng với thiên nhiên. Mặc dù được xây dựng tên một không gian với diện tích rộng lớn nhưng Kim Long Season Mỹ Khê vẫn có thể hạn chế số lượng cư dân, thay vào đó là những cảnh quan thiên nhiên tươi xanh thoáng mát.


Bên cạnh những không gian và cảnh quan xinh đẹp, dự án Kim Long Season còn có hệ thống hồ nước rộng lớn đến 10ha làm nhiệm vụ điều hòa không khí, cung cấp dưỡng chất trong lành cho không khí. Đây là một trong những điểm đáng giá mà khách hàng ưa thích tại đây.

Tạo nên một bầu khí quyển trong lành, xa lánh chốn đô thị ồn ào tấp nập, Kim Long Đà Nẵng là địa điểm lí tưởng cho quý khách và  gia đình đến nghỉ dưỡng và định cư lầu dài trong tương lai không xa.
Thuý Hằng
www.kimlongseasonmykhe.info
0918.903.999