Dự án Kim Long Season Đà Nẵng được xây dựng bởi nhà thầu uy tín


Kim Long Season Mỹ Khê một cái tên không còn xa lạ với những ai dành sự quan tâm đến thị trường bất động sản. Không chỉ nhờ vị trí trắc địa trên đường Võ Nguyên Giáp, thành phố Đà Nẵng vô cùng thuận lợi, tiện ích đẳng cấp quốc tế, chủ đầu tư Kim Long Nam uy tín mà còn nhờ bàn tay vàng của nhà thầu chuyên nghiệp, đầy kinh nghiệm – Công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh địa ốc Tân Kỳ ( TAKCO).
Đơn vị thi công dự án Kim Long Season Mỹ Khê

Giới thiệu sơ bộ về Takco


TAKCO là nhà thầu độc lập, chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, thi công và quản lý công trình xây dựng. Với kinh nghiệm gần 20 năm hoạt động trên thị trường Việt Nam với các lĩnh vực hoạt động chính như: 
+ Xây dựng công nghiệp
+ Xây dựng dân dụng và trang trí nội ngoại thất
+ Xây dựng cầu đường
+ Xây dựng công trình thủy lợi, cơ sở hạ tầng
+ Kinh doanh bất động sản
+ Mua bán vật liệu xây dựng
+ San lấp mặt bằng
+ Sản xuất, mua bán vật liệu xây dựng
+ Cung cấp thiết bị công nghiệp, hệ thống cơ điện lạnh

Luôn hoạt động với phương châm “ Sáng tạo, chuyên nghiệp, tận tâm là nguồn năng lượng tạo nên giá trị phát triển bền vững”, công ty luôn đem đến sự lựa chọn tốt nhất và sự hài lòng tuyệt đối cho mọi đối tượng khách hàng với những thiết kế đa dạng và cách thức thực hiện sáng tạo.


Dự án đã và đang triển khai


Trong suốt quá trình tồn tại và phát triển, Công ty TAKCO đã có những thành tựu đáng ngưỡng ngộ và những công trình mang đậm hơi thở của thời đại. Có thể kể đến một vài công trình tiêu biểu như:

+ Trường quốc tế Bắc Mỹ SNA
+ Sunshine Apartment
+ Ocean Gate & Residence
+ Eastin Easy Nha Trang
+ Sunrise Riverside
+ Swisstouches La Luna Resort
+ Trung tâm hội nghị Tân Sơn Nhất
...
Được xây dựng dựa trên ý tưởng về một khu đô thị căn hộ khách sạn cao cấp mang hơi hướng phương Tây nhưng vẫn giữ cho mình nét độc đáo riêng của văn hóa Việt, dự án Kim Long Season Đà Nẵng là sự kết hợp tinh tế nhất của óc sáng tạo và đẳng cấp vượt thời gian. Hứa hẹn sẽ mang lại chất lượng sống lí tưởng cho mọi cư dân tương lai.
0918.903.999