Khách hàng mua căn hộ Kim Long Season có được ở hay không?

Là dự án nghỉ dưỡng được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế, dự án Condotel Kim Long Season Mỹ Khê đang được nhiều khách hàng quan tâm và đón đợi, bởi vậy một câu hỏi được nhiều người đặt ra đó chính là “Khách hàng mua căn hộ Kim Long Season có được ở hay không?“. Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này ở bài viết dưới đây.
Căn hộ condotel Kim Long Season Mỹ Khê


Căn hộ Kim Long Season được sử dụng như thế nào?


Trước tiên, căn hộ Kim Long Season Đà Nẵng được đầu tư xây dựng dưới dạng condotel. Condotel là viết tắt của hai từ condo ( nhà ở ) và hotel ( khách sạn ) - chính cái tên cũng nói lên được tính chất của loại hình bất động sản này. Theo đó, condotel được xây dựng dưới dạng căn hộ để ở nhưng lại được sử dụng khai thác như phòng khách sạn. Do vậy, condotel là dạng căn hộ du lịch nên không hình thành đơn vị ở mà chủ nhân của căn hộ có thể trực tiếp cho thuê hoặc ủy thác lại cho đơn vị quản lý khai thác và hưởng lợi nhuận theo chu kỳ.

Tuy vậy, hàng năm quý khách hàng sở hữu căn hộ Kim Long Season được tặng miễn phí 15 đêm nghỉ ngay trong chính căn hộ của mình hoặc có thể quy đổi sử dụng với bất kỳ khách sạn nào trên thế giới nằm trong cùng hệ thống quản lý của Manhatton Hotel Group - đơn vị quản lý và vận hành hàng đầu Đông Nam Á của dự án.

Khu nghỉ dưỡng cao cấp Kim Long Nam Đà Nẵng

Với mức giá hợp lý cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, có thể nói Kim Long Season Mỹ Khê đích thực là sự lựa chọn hàng đầu mà chúng tôi muốn dành cho quý khách. Hãy sở hữu cho mình một căn hộ cao cấp nơi đây và trở thành một nhà đầu tư thông thái, sinh lời hiệu quả cho túi tiền của mình.
Vân Anh
0918.903.999