Kim Long Season Đà Nẵng – Cam kết lợi nhuận cho khách hàng 10%/năm

Kim Long Season Đà Nẵng là tổ hợp condotel cao cấp và khách sạn hạng sang được đầu tư xây dựng bởi Tập đoàn Kim Long Nam với số vốn lên đến nghìn tỷ đồng. Dự án thu hút khách hàng với hệ thống ưu điểm vượt trội của mình, đặc biệt là cam kết lợi nhuận lên tới 10%.

Dự án Kim Long Season Mỹ Khê

Không chỉ sở hữu một mức giá bán hấp dẫn, cạnh tranh mạnh mẽ với các dự án cùng thời điểm đồng thời phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng mà khi quý khách hàng lựa chọn đầu tư condotel Season Mỹ Khê, quý khách hàng sẽ được hưởng nhiều chính sách bán hàng vô cùng ưu đãi, đặc biệt là cam kết lợi nhuận.

Kim Long Season Mỹ Khê - Cam kết lợi nhuận tối tiểu 10%/năm


Theo đó, khách hàng sở hữu cho mình căn hộ Kim Long Season Mỹ Khê sẽ ủy thác lại căn hộ của mình cho Manhattan - thương hiệu quản lý và vận hành khách sạn hàng đầu thế giới. Từ đó, hàng năm quý khách hàng sẽ được hưởng mức lợi nhuận là 10% GTCH/năm trong vòng 10 năm. Đặc biệt, kể từ năm thứ 5 trở đi, quý khách hàng có nhu cầu có thể bán lại căn hộ cho Chủ đầu tư với mức giá tăng 10% so với khoản đầu tư ban đầu.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay trên mặt biển Mỹ Khê, dự án Kim Long Nam Mỹ Khê thu hút khách hàng với thiết kế tinh tế, sang trọng và thời thượng đồng thời mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời với hệ thống dịch vụ tiện ích mới mẻ và hiện đại. Dự án tự tin trở thành chốn nghỉ dưỡng thiên đường mà du khách nên ghé thăm khi đặt chân tới Đà Nẵng.

Kim Long Season cam kết lợi nhuận hấp dẫn cho khách hàng

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay trong thời gian sớm nhất để quý khách hàng sớm sở hữu cho mình căn hộ Kim Long Season này và tận hưởng những giá trị đích thực của cuộc sống.
Có thể bạn quan tâm:
0918.903.999