Manhatton Hotel đơn vị quản lý của dự án Kim Long Season Mỹ Khê

Kim Long Season Mỹ Khê là một trong những dự án nghỉ dưỡng được đầu tư xây dựng mang phong cách kiến trúc hiện đại của châu Âu đang nhận được sự kỳ vọng của khách hàng để trở thành công trình điểm nhấn của thành phố. Không chỉ gây ấn tượng với sự xa hoa và đẳng cấp của mình mà dự án còn được đánh giá cao khi được quản lý bởi tên tuổi hàng đầu của Singapore - Manhatton Hotel Group.

Manhatton Hotel - Đơn vị quản lý khách sạn hàng đầu Singapore


Manhatton Hotel Group là một trong những tập đoàn hàng đầu Đông Nam Á chuyên về lĩnh vực quản lý và vận hành khách sạn. Được thành lập từ những năm của thế kỷ 20, trải qua hành chục năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn đã mở rộng với quy mô quản lý trên 20 quốc gia trên thế giới, lên tới hơn 60 khách sạn, resort cao cấp từ 3 sao cho tới 5 sao.

MHG vốn để lại dấu ấn trong lòng khách hàng bởi sự chuyên nghiệp trong công tác quản lý và phục vụ khách hàng. Với phương châm hoạt động luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng, hướng khách hàng tới những phút giây nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất, từ ban lãnh đạo cho tới toàn bộ tập thể nhân viên đều cố gắng làm việc với toàn bộ tâm huyết và kinh nghiệm của mình. Chính điều đó đã làm nên một thương hiệu Manhatton không thể trộn lẫn với bất kỳ đơn vị nào khác.


Manhatton chính thức trở thành đơn vị quản lý của Kim long Season Đà Nẵng


Kim Long Season Đà Nẵng là tổ hợp khách sạn hạng sang và condotel cao cấp được đầu tư xây dựng bởi chủ đầu tư Kim Long Nam Group theo tiêu chuẩn chất lượng 5 sao Quốc tế. Sở hữu vị trí đắc địa ngay trên mặt biển Mỹ Khê, dự án mang đến cho khách hàng một không gian nghỉ dưỡng thực sự đẳng cấp với lối thiết kế hiện đại, độc đáo nhưng cũng không kém phần tinh tế. Đặc biệt, dự án còn được trang bị hệ thống dịch vụ tiện ích cao cấp, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.
Manhatton đơn vị quản lý dự án Kim Long Season

Manhatton Hotel Group tự tin với những kinh nghiệm của mình, Tập đoàn tự tin sẽ xây dựng một Kim Long Nam Season trở thành biểu tượng nghỉ dưỡng mới của thành phố Đà Nẵng.

Không chỉ là thiên đường nghỉ dưỡng mà bất cứ vị khách nào cũng đều muốn sở hữu, dự án Kim Long Season còn là cơ hội đầu tư sinh lời vô cùng hiệu quả mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng đều muốn sở hữu. Hãy nhanh chóng sở hữu cho mình một căn hộ tại nơi đây và đón nhận những điều đặc biệt mà dự án mang lại.
0918.903.999