Người nước ngoài có được mua căn hộ tại Kim Long Season không?

Dự án Kim Long Season Mỹ Khê là một trong những sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp không chỉ thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng trong nước mà dự án còn hấp dẫn cả nhiều nhà đầu tư nước ngoài. Bởi vậy, một câu hỏi được đặt ra là:“Người nước ngoài có được mua căn hộ tại dự án Kim Long Season hay không?”

Người nước ngoài mua căn hộ tại Kim Long Season Mỹ Khê

Cách đây vài năm, việc một nhà đầu tư hay khách hàng nước ngoài muốn được cấp quyền sở hữu căn hộ tại Việt Nam là chuyện ít xảy ra. Bởi lẽ, khi ấy hệ thống pháp luật còn khó khăn, người nước ngoài khó có thể đảm bảo được đầy đủ các điều kiện để sở hữu căn hộ.

Người nước ngoài được phép sở hữu căn hộ tại Kim Long Season 


Nhưng kể từ ngày 1/7/2015, các bộ luật được bổ sung đầy đủ, trong đó những quy định sở hữu căn hộ trong Luật Nhà ở được sửa đổi và áp dụng thì các nhà đầu tư nước ngoài đã có thể dễ dàng sở hữu cho mình những căn hộ tại nước ta. Từ đó, bất động sản Việt Nam trở thành một trong những vùng đất đầu tư lý tưởng và hấp dẫn của đông đảo các nhà đầu tư ngoại quốc.

Dự án Kim Long Season Đà Nẵng là sản phẩm hiện đang được nhiều nhà đầu tư nước ngoài quan tâm và đón đợi. Với quy mô làm tổ hợp căn hộ condotel và khách sạn cao cấp, dự án sở hữu vị trí đắc địa ngay trên mặt biển Mỹ Khê - một trong những bãi biển hoang sơ đẹp nhất hành tinh. Nổi bật với thiết kế hiện đại, sang trọng và thời thượng, condotel Kim Long Mỹ Khê còn cung cấp tới khách hàng hệ thống dịch vụ và tiện ích nổi bật được quản lý bởi thương hiệu quản lý vận hành hàng đầu thế giới Manhattan, hứa hẹn sẽ là kênh đầu tư tuyệt vời cho mọi khách hàng.
Không gian sống đẳng cấp của Kim Long Season

Không chỉ là cơ hội sinh lời hấp dẫn cho vị tiền của bạn, Kim Long Nam Season Mỹ Khê còn đem đến những trải nghiệm cuộc sống hoàn toàn đẳng cấp và mới mẻ. Hãy sở hữu ngay cho mình một căn hộ tại nơi đây và cùng chúng tôi đón nhận những giá trị tuyệt vời nhất mà cuộc sống ban tặng.
Tham khảo:
- Giá bán chính thức Kim Long Season Mỹ Khê
0918.903.999