Kim Long Season – Khẳng định tầm nhìn và chiến lược của Chủ đầu tư

Không khó để có thể tìm thấy một dự án nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng nhưng để lựa chọn một dự án thực sự hấp dẫn và đáng để đầu tư thì không phải ai cũng có thể làm được. Dự án Kim Long Season Mỹ Khê dưới sự đầu tư của Tập đoàn Kim Long Nam với những ưu điểm và tiềm năng nổi bật đã và đang sở hữu tự tin trở thành sản phẩm khẳng định tầm nhìn cũng như chiến lược của Chủ đầu tư.


Kim Long Season Mỹ Khê - sản phẩm nghỉ dưỡng lý tưởng mọi nhà đầu tư


Kim Long Season là dự án tiếp theo nằm trong chuỗi dự án nghỉ dưỡng cao cấp tại Đà Nẵng do Chủ đầu tư Kim Long Nam xây dựng. Là thương hiệu đầu tư có uy tín với chuỗi sản phẩm cao cấp, chắc chắn Kim Long Nam Group sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Tọa lạc tại bờ biển Mỹ Khê - một trong những bãi biển hoang sơ quyến rũ nhất hành tinh, là nơi tập trung đông đảo du khách quanh năm, mang đến tiềm năng phát triển, khai thác dự án. Bên cạnh đó, dự án còn thừa hưởng hệ thống giao thông đồng bộ và hiện đại, giúp quý khách hàng dể dàng, tiện lợi hơn khi di chuyển.

Kim Long Season - Nơi nghỉ dưỡng lý tưởng

Một điểm cộng lớn của dự án chính là nằm ở thiết kế nổi bật, hiện  với những đường nét mềm mại, các chi tiết thanh sang và đẳng cấp. Tất cả tạo nên một không gian nghỉ dưỡng cao cấp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Bên cạnh đó, dự án Kim Long Season Đà Nẵng còn được trang bị hệ thống dịch vụ và tiện ích đẳng cấp 5 sao như trung tâm thương mại, nhà hàng cao cấp, spa chắm sóc sắc đẹp, bể bơi tràn, pool bar, khu thể thao, khu vui chơi cho trẻ em,...

Với mức giá phải chăng cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng, dự án đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà đầu tư. Hãy trở thành chủ nhân của dự án condotel Kim Long Season nay hôm nay để có thể sinh lời tuyệt vời cho ví tiền của bạn.
Vân Anh theo www.kimlongseasonmykhe.info
0918.903.999